app-vay-tien-online

Trong nhiều trường hợp, bạn muốn vay tiền nhưng không muốn gia đình và người thân, bạn bè biết vì nhiều lý do cá nhân. Chính vì vậy, rất nhiều app vay tiền online đang phát triển mạnh trên thị trường hiện nay đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng. Tổng hợp một số app vay tiền không thẩm định người thân uy tín nhất hiện nay dưới bài sau.

Vay tiền online nhanh là gì?

Vay tiền online nhanh chính là các trang web hoặc app vay tiền online mới nở rộ trên thị trường tài chính hiện nay với hình thức đăng ký vay trực tuyến chỉ cần CMND/CCCD mà không gặp mặt, không thẩm định người thân, không cần bảo lãnh. Vay nhanh một khoản tiền nhỏ trong thời gian ngắn mà không làm phiền đến gia đình, bạn bè.

Xem thêm: TOP+66 App vay tiền Online mới 2021, uy tín chỉ CMND/ CCCD

Đặc điểm của các app vay tiền online mới

app-vay-tien-online
Vay tiền online nhanh
  • Đăng ký thông tin vay online 100%
  • Hệ thống xét duyệt tự động
  • Thủ tục vay đơn giản chỉ cần CMND/CCCD
  • Hạn mức vay từ 500 nghìn đồng đến 15 triệu đồng
  • Thời gian vay ngắn hạn
  • Phê duyệt nhanh và giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người vay
  • Các app vay tiền online nhanh không thẩm định người thân, không cần gặp mặt trực tiếp, không cần bảo lãnh
  • Áp dụng mức lãi suất ưu đãi 0% và miễn phí dịch vụ cho lần vay đầu tiên

Các app vay tiền online không thẩm định người thân uy tín hiện nay

app-vay-tien-online

Trên thị trường vẫn sẽ có nhiều app vay tiền online mới gọi điện trước cho người thân của người vay để xác nhận thông tin đề phòng trường hợp người vay không thanh toán nợ sẽ gọi người thân để yêu cầu thanh toán. Vậy nếu không muốn người thân biết bạn vay tiền làm ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký tại các app vay tiền không thẩm định người thân sau:

Doctor Đồng

Doctor Đồng là đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính và các khoản vay cầm cố hạn ra đời đầu tiên tại Việt Nam, phát triển từ năm 2015. Doctor Đồng đã hỗ trợ hàng triệu khách hàng các khoản vay tiền online nhanh, hồ sơ đơn giản hơn hình thức vay tín chấp tại ngân hàng.

Hạn mức vay tại Doctor Đồng là từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Thời hạn vay từ 90 ngày đến 12 tháng. Khách hàng đăng ký vay lần đầu sẽ được duyệt vay tối đa 4 triệu đồng với lãi suất ưu đãi là 0% và miễn phí dịch vụ. Tức là bạn vay bao nhiêu thì tới đúng hạn sẽ trả đúng số tiền như vậy.

Từ lần vay thứ hai, khách hàng có thể được duyệt vay tối đa là 10 triệu đồng. Lãi suất được áp dụng là từ 12% đến 20%/năm. Hệ thống sẽ công khai phí dịch vụ ngay khi khách hàng đăng ký khoản vay, nếu khách hàng đồng ý mới tiến hành giải ngân.

Robocash

Robocash phát triển nền tảng trang web cho vay tiền online nhanh đã có mặt tại nhiều quốc gia như Ấn Độ, Indonesia, Philippines và thành lập tại Việt Nam từ năm 2018. Nếu bạn đang tìm một app vay tiền không thẩm định người thân giải ngân nhanh thì Robocash là một trong những sự lựa chọn hàng đầu.

Hạn mức vay tại Robocash là từ 1 triệu đến 10 triệu. Thời hạn dao động 3 tháng đến 6 tháng. Khách hàng đăng ký vay lần đầu sẽ được xét duyệt vay 1,5 triệu đồng trong 7 ngày hoàn toàn được miễn lãi suất và phí dịch vụ. Các khoản vay tiếp theo có thể vay tối đa 10 triệu, áp dụng mức lãi suất 18,3%/năm.

Yêu cầu để có thể đăng ký app vay tiền online nhanh tại Robocash đó là công dân Việt Nam từ 22 đến 60 tuổi, có CMND/CCCD/Hộ chiếu và có công việc đang làm tối thiểu được 3 tháng với mức lương ổn định, cam kết thanh toán đúng hạn. Robocash sẽ xét duyệt tự động hồ sơ và giải ngân sau 10 phút nếu được phê duyệt khoản vay.

Vamo

Vamo là app tiền online mới được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại để kết nối các nhà đầu tư, đơn vị cho vay và người vay. Tại Vamo, người vay sẽ được hỗ trợ vay tiền online nhanh, đơn giản mà không thẩm định người thân, không gặp trực tiếp, không thẩm định nhà và không cần bảo lãnh.

Hạn mức vay Vamo cung cấp từ 500 nghìn đến 10 triệu đồng. Người vay sẽ phải thanh toán trong thời gian từ 7 đến 30 ngày. Đăng ký vay lần đầu sẽ được hỗ trợ vay 1,5 triệu. Nếu thanh toán tốt thì từ lần vay tiếp theo sẽ được vay tối đa 10 triệu. Lãi suất vay tiền online nhanh Vamo đang áp dụng là 20%/năm. Phí dịch vụ sẽ quy định rõ trong hợp đồng và công khai trước khi khách hàng xác nhận vay.

Điều kiện đăng ký vay chỉ cần là công dân Việt Nam từ 22 đến 60 tuổi, sinh sống tại các tỉnh thành trên cả nước trừ Hải Phòng và huyện đảo, có công việc trên 1 năm kinh nghiệm với mức lương tối thiểu 3 triệu đồng. Vamo không hỗ trợ cho cảnh sát, quân đội, báo chí, nhân viên chính phủ…đăng ký vay.

Trên đây là các hướng dẫn vay tiền online nhanh và Top 3 app vay tiền online không thẩm định người thân uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể vay nhanh một khoản tiền nhỏ trong thời gian ngắn hạn với mức lãi suất ưu đãi mà không cần chứng minh thu nhập, không thẩm định nhà, không cần người bảo lãnh và đặc biệt không làm phiền tới người thân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here