CHUYỆN MA CÓ THẬT.
Cảnh báo: Nội dung có thể làm bạn ám ảnh, Lập khẩn xin các bạn có tiền sử bệnh Tim, lên máu, huyết áp không ổn định… vui lòng không nhấn vào link. Lập xin cảm ơn các bạn
=============================================================
#XINHPHIMHAY# PHIM HAY#phimtruyenma#CHUYỆNMA#HUỲNHLẬP
SERIES CHUYỆN MA PHẦN MỘT NÀY CÓ 5 TẬP- PHIM CÓ NHIỀU CẢNH RÙNG RỢN KHÔNG DÀNH CHO NGƯỜI YẾU TIM- NÊN CÂN NHẮC TRƯỚC KHI XEM.CÁC BẠN NHỚ ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ THEO DÕI NHỮNG TẬP TIẾP THEO NHÉ : Dự án Một Nén Nhang – Chuyện Lập Kể Về Ma, dựa trên những câu chuyện có thật mà Lập trải qua hoặc những khán giả gửi những câu chuyện của họ về cho Lập, với mong muốn qua giọng kể của Lập sẽ thấy nhiều điều thú vị hơn, ma mị hơn cũng như hấp dẫn hơn. Mong các bạn đón nhận.
==================================================
Series Một Nén Nhang – Chuyện Lập Kể Về Ma đã quay trở lại với season 2.
Cùng sự đầu tư về bối cảnh, diễn viên, những tình tiết minh họa mới mẻ hơn so với season 1, sẽ mang đến cho khán giả nhiều giây phút trải nghiệm thú vị, nhiều cung bậc cảm xúc qua từng mạch chuyện được kể.
Mộ Sau Nhà chắc chắn đã quen thuộc với những ai từng sống ở khu vực nông thôn, đồng quê. Người chết dường như sẽ cùng tồn tại chung với người sống trong cùng một mảnh đất, nhưng không phải lúc nào cũng an yên, âm dương hòa thuận. Và câu chuyện này sẽ là một trải nghiệm kinh hoàng về những phần mộ được chôn phía sau nhà.
Huỳnh Lập và ekip sẽ mang đến làn gió mới cho thể loại kể chuyện ma này, mong tất cả quí khản giả luôn yêu thương, ủng hộ, chia sẻ.
——————————————————–
XEM PHIM MỚI HẤP DẪN TẠI ĐÂY:

CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÂ XEM VIDEO,CHÚC CÁC BẠN XEM PHIM VUI VẺ,CÁC BẠN NHỚ
HÃY SUBSCRIBE( ĐĂNG KÝ ) KÊNH VÀ CẬP NHẬT CÁC PHIM MỚI KHÁC TẠI ĐÂY(
-RẤT VUI MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI KÊNH PHIM HAY CỦA MÌNH
-CÁC BẠN THẤY HAY XIN CÁC BẠN ĐĂNG KÝ KÊNH ỦNG HỘ MÌNH NHÉ!
-RẤT BIẾT ƠN CÁC BẠN ĐÃ ỦNG HỘ,THÀNH THẬT BIẾT ƠN

19 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here