Nuôi con heo 100kg làm thú cưng hot nhất Sài Gòn – Ẩm thực Việt Nam 247
Con heo nặng 100kg của gia đình cô Nga tại quận Thủ Đức, TPHCM được nuôi làm thú cưng đã 17 tháng nay. Con heo thú cưng tên là Ụt Ụt. Từ một con heo nhỏ nhắn, dễ thương thì nay Ụt Ụt đã nặng hơn 100kg. Con heo thú cưng có thân hình quá khổ chỉ thích ăn bánh mì, trái cây nhưng nếu có cơm, bún, mì thì Ụt Ụt cũng ăn được hết.
Con heo thú cưng Ụt Ụt ngủ từ sáng đến chiều, khoảng 15h chú mới dậy đi vệ sinh và ăn chiều. Con heo thú cưng này nặng hơn 100kg đi vệ sinh rất đúng chỗ và không đi vệ sinh lung tung. Chú heo Ụt Ụt chỉ ăn một bữa duy nhất trong ngày, sau đó chỉ chơi và ngủ.
Chú heo thú cưng Ụt Ụt nặng hơn 100kg và chỉ quanh quẩn trong nhà suốt ngày, ai cho gì ăn nấy. Chú heo thú cưng Ụt Ụt được tắm bằng sữa tắm rất sạch sẽ. Chú heo nặng hơn 100kg này cũng có một chú chó bạn thân tên là Suri. Chú chó và chú heo chơi với nhau rất thân thiết và luôn bên nhau. Tuy nhiên, sau này chú heo lớn nhanh quá, nặng cả 100kg nên chú chó chỉ nhìn bạn to lớn của mình nằm một chỗ vì quá khổ.
Nhiều người nuôi thú cưng là chó, mèo, gà hay chim, thế nhưng nuôi thú cưng là con heo 100kg quả là điều hiếm thấy trên đời. Con heo 100kg được nuôi làm thú cưng quả là may mắn khi lọt vào nhà cô Nga. Chúc cô Nga luôn mạnh khỏe để nuôi Ụt Ụt thật tốt.
Chú heo thú cưng Ụt Ụt rất dễ thương và đáng yêu, mọi người hãy cùng chúng tôi xem ụt ụt ăn và chơi như thế nào nhé !
ĐĂNG KÝ KÊNH của chúng tôi để xem những video mới nhất nhé !

TRANG FACEBOOK CỦA KÊNH:

Liên hệ Quảng cáo và Review ẩm thực cũng như Điểm đến qua mail: daiviet.tt@gmail.com
#amthucvietnam247 #thucung #heo100kg

33 COMMENTS

  1. Con vật cho thì nó ăn mình ý thức o cho an quá béo phì sống o tho mọi người thương nó là hại nó béo phì dit mắt là cực hình của nó sao o hiểu vậy.

  2. Chị Nga ơi thấy chị cho con heo ăn mà tội nghiệp cho nó , đây không phải là cách yêu thú vật đâu , thấy có người nào mập bự mà họ sướng hay không ?

  3. Cô ơi không nên cho nó ăn ấp lẩm như vậy , nó nặng qúa cũng tội nghiệp nó lắm , cái đà nầy nó không thọ đâu ! dể thương qúa mong cô để ý đừng cho ăn xã láng . Xưa có bà kia nuôi con heo ú qúa hiếp mắt không thấy đường luôn đó .

  4. Heo quý tộc á đi phải lót thảm bà chỉ heo y như con ở của heo

    Không biết khi nó chết hoá kiếp nó kiểu j mổ thịt cho bà con hay thiêu tốn thêm cái quAn tài

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here