Tam-quan-trong-cua-Google-Ads-Facebook-Ads

MOMD Group đang đi đầu trong dịch vụ quảng cáo Google và Facebook. Nắm rõ các chính sách của chủ nhà kết hợp với chiến lược sẽ giúp bạn tối ưu chi phí. Quan trọng hơn, chúng ta sớm có được lợi nhuận, mang về không ít khởi sắc cho doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của Google Ads, Facebook Ads

Chẳng khó để lý giải nhiều cá nhân/doanh nghiệp/ hiện nay đang chú ý tới quảng cáo Facebook và Google. Sở dĩ có điều này là vì:

Google là website được truy cập nhiều nhất thế giới

Google hiện là trang tìm kiếm nắm giữ đến 76% thị phần trên toàn cầu. Những cải thiện liên tục còn giúp người dùng có nhiều trải nghiệm tích cực. Vì lẽ đó, đây vẫn là nền tảng thống trị mạng ảo. Sinh lời thật cho rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp.

Vì lẽ đó, chạy quảng cáo Google là cách thông minh để bạn tiếp cận được đối tượng mục tiêu của mình. Nhờ thế, chúng ta còn mở rộng thị phần, sinh đơn nhanh chóng, có lợi nhuận khủng chỉ trong thời gian ngắn.

Việt Nam lọt top 10 nước có người dùng Facebook nhiều nhất thế giới

Song song với đó, hiện Việt Nam là nước có nhiều người dùng Facebook lọt top 10 thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại có ít nhất 45 triệu tài khoản đang sử dụng mạng xã hội này. Vì thế, đây cũng là kênh tiếp thị rất giá trị của bất cứ ai đang có ý định kinh doanh.

Do vậy, chọn Facebook Ads là cách thông minh để bạn có thể tiếp cận với nhiều người hơn nữa. Nhờ thế, chúng ta cũng nhanh chóng xây dựng hình ảnh thương hiệu có kết quả tốt hơn. Mặt khác, bạn còn có thể tiết kiệm chi phí xây dựng cơ sở với nhà đầu tư kinh doanh online này.

Chạy quảng cáo đúng cách:  sinh đơn, tăng lợi nhuận vượt trội 

Chạy quảng cáo đúng cách sẽ giúp chúng ta nhanh chóng sinh đơn, tăng lợi nhuận. Đây cũng là hướng đi mà cả các Startup cho đến nhiều doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm đều lựa chọn. Bởi lẽ kinh doanh trực tuyến là bước đi tất yếu trong tương lai.

Thế nhưng không phải cứ chạy quảng cáo là sẽ sinh đơn như ý. Rất nhiều doanh nghiệp đang đối mặt với tình trạng vốn bỏ ra nhiều nhưng sinh lời không đáng kể. Thậm chí có đơn vị phải bù lỗ với các chiến dịch chạy Ads của mình.

Nếu bạn cũng nằm trong số đó thì đừng quên kết nối với MOMD Group. Những nổi bật của hệ thống sẽ không làm bạn lãng phí thời gian và tiền bạc vô ích đâu!

MOMD Group và dịch vụ Google Ads, Facebook Ads chuyên nghiệp 

Hội tụ hàng loạt nhân tố có tiếng trong giới chạy Ads. MOMD Group đang giúp các đối tác/khách hàng của mình:

  • Dễ dàng đọc vị chính xác đối tượng mục tiêu để nhanh chóng xây dựng kế hoạch chạy quảng cáo thông minh.
  • Với sự am hiểu về các chính sách quảng cáo của Google, Facebook. Chiến dịch của bạn tránh xa hiện tượng không được duyệt hoặc bị khóa tài khoản.
  • Mặt khác, việc setup chiến dịch chính xác còn giúp quý vị tốn ít tiền đầu tư. Kết hợp với chi phí phải chăng, bạn sẽ tránh xa áp lực về tài chính khi chạy quảng cáo.

MOMD Group cam kết ra đơn với lợi nhuận khủng cùng sự hỗ trợ nhiệt tình, đồng hành dài lâu với khách hàng. Vì thế, hãy kết nối với chúng tôi thật sớm để nhanh có thêm các tư vấn giá trị hơn bạn nhé. Tin rằng các gợi ý mà chúng tôi nói tới sẽ mang tới nhiều đột phá hơn nữa trong tương lai gần!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here