Qua quá trình nghiên cứu khoa học công nghệ hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội theo định hướng, chiến lược phát triển khoa học công nghệ của Đảng và Chính phủ, chúng tôi kết hợp cùng Công ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Xanh Lạc Việt đã nghiên cứu thành công và phát triển hai công nghệ nguồn về an ninh nguồn nước, ứng dụng trong nông nghiệp công nghệ cao và công nghệ điện sinh học. Hai công nghệ nguồn này sẽ là giải pháp cho những vấn đề nóng bỏng về môi trường, nông nghiệp hiện nay của nước ta.
Mục tiêu của Lễ công bố
– Lễ công bố công trình khoa học phát minh, sáng chế công nghệ nguồn mới ATOM OXY và công nghệ Điện sinh học do Chương trình EBM-LẠC VIỆT tự nghiên cứu, phát kiến và triển khai.
– Lễ công bố sẽ đặt nền tảng cho việc thực nghiệm hai công nghệ trên vào xử lý ô nhiễm không khí, đảm bảo an ninh nguồn nước và ứng dụng trong nông nghiệp công nghệ cao, phát triển đô thị thông minh.
– Tăng cường hợp tác với các cơ quan Nhà nước hữu quan và các doanh nghiệp.
Thời gian và địa điểm tổ chức Lễ công bố:
– Thời gian: 8g00-12g00 ngày thứ Năm – 19/12/2019
– Địa điểm: Hội trường Văn phòng Quốc Hội Vụ Công tác phía Nam
56 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Thành phần tham dự Lễ công bố
Với sự tham gia của đại diện các sở, ban ngành nông nghiệp, khoa học công nghệ trung ương và các tỉnh phía Nam; các giáo sư, tiến sĩ, nhà khoa học đầu ngành về công nghệ sinh học, kĩ thuật môi trường nước, kỹ thuật điện – điện tử, động lực nguyên tử cùng các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, xử lý nước thải và ứng dụng khoa học-công nghệ.
Lễ công bố cũng vinh dự được nghe ý kiến phát biểu của khách mời – PGS.TS. Nguyễn Văn Cường – Phó Cục Trưởng Cục Hành Chính-Quản Trị phía Nam.
#atomoxy #congnghexanhlacviet #ebm #ebmlacviet #atomicoxygen #lacviet

——————————————-
CÔNG NGHỆ XANH LẠC VIỆT
Địa chỉ: 121A đường 16, Long Bình, Q.9, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

☎ Điện Thoại: +84 966 054 789
✉️ Thông tin liên hệ email: Anh.nguyen.congnghexanhlacviet@gmail.com
——————————————-
FOLLOW CHÚNG TÔI:
☞ Website:
☞ Facebook:

——————————————-
© Bản quyền thuộc về CÔNG NGHỆ XANH LẠC VIỆT
© Copyright CÔNG NGHỆ XANH LẠC VIỆT & Do not Reup

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here