Ali
HLV Jose Mourinho xác nhận đã gặp Dele vào ngày hôm qua: “Tôi nghĩ chúng tôi cuối cùng đã có thể tìm thấy điểm chung với nhau.”
“Tôi đã tìm thấy điểm chung với Dele Alli. Tôi đã có một cuộc trò chuyện rất tốt với cậu ấy ngày hôm qua. Chúng tôi cần một Dele thực sự trở lại và tôi đã chắc chắn điều đó với cậu ấy.”
————————————
💬 HLV Mourinho nói về Dele Alli và những gì cậu ấy cần làm để trở lại với các đồng đội của mình:
“Cậu ấy cần phải hồi phục chấn thương, trở lại tập luyện và có một khởi đầu mới. Bởi vì tuần trước cậu ấy thậm chí còn không thể tập luyện – nên đó là điều quan trọng nhất lúc này.”
“Tôi đã có một cuộc trò chuyện vui vẻ với cậu ấy vào ngày hôm qua. Chúng tôi đã nói xung quanh các câu hỏi như bạn đã hỏi tôi và tôi nghĩ chúng tôi đã tìm thấy điểm chung với nhau. Đây là giai đoạn quan trọng của mùa giải đối với đội bóng và đối với riêng Dele. Chúng tôi cần cậu ấy. Chúng tôi cần một Dele Alli với phong độ thật tốt quay trở lại.”
“Tuy nhiên, chúng tôi cần chờ cậu ấy trở lại với thể lực bình thường của mình. Dele, Kane, Lo Celso, chúng tôi đang nói về những cầu thủ mà không có cả 3 cầu thủ này trên sân, chúng tôi mất đi một chút sáng tạo trong các pha tấn công của mình, mất đi một số phép thuật xung quanh các khu vực tấn công của đội.”
“Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện. Tất nhiên là một cuộc trò chuyện không thể giúp một cầu thủ có phong độ tuyệt vời ngay lập tức được nhưng hy vọng đó sẽ là động lực mà anh ấy cần để quay trở lại đội bóng. Chúng tôi đang thi đấu ở Europa League, Premier League và FA Cup, mặc dù tôi không tin cậu ấy sẽ trở lại vì điều đó. Tôi nghĩ khi Dele sẵn sàng về mặt thể chất, cậu ấy sẽ có một tinh thần tốt hơn.”
🗣️ Ngoài ra, HLV Jose Mourinho cũng giải thích rằng bây giờ Ndombele phù hợp và có thể chơi 90 phút “như một tiền vệ” chứ không chỉ đơn giản là số 10, nó đã mở ra cơ hội cho cả Dele & Lo Celso thi đấu cùng với cậu ấy như một số 10 trong nửa sau của mùa giải này:
“Trước kia sơ đồ của tôi sẽ là Tanguy hoặc Dele, hoặc Lo Celso hoặc Tanguy. Bây giờ nhờ sự tiến bộ của Tanguy về thể chất khi có thể thi đấu được 90 phút và cậu ấy cũng có thể phòng ngự tốt nữa, nên Tanguy có thể đủ sức chơi ở vị trí trung tâm lẫn phòng ngự. Đó không phải là trường hợp phải là Tanguy hay Dele nữa, điều này sẽ mở ra cơ hội cho cả hai cùng có mặt trên sân. Đó là một cơ hội tốt dành cho họ.”
HLV Jose Mourinho cũng nói thêm rằng ông không nghĩ Dele sẽ đủ sức cho trận đấu với Everton tại FA Cup trong thời gian một tuần nữa nhưng thời điểm cầu thủ này quay lại sân cỏ sẽ không lâu hơn.
🗣️ Khi được hỏi về việc liệu Dele Alli có thể là một cầu thủ quan trọng của Spurs hay không, HLV Mourinho nói:
“Đúng vậy, một Dele Alli với phong độ tốt, như bạn đã nói ở 2 năm trước, cậu ấy là thế này, 2 năm trước cậu ấy là thế kia. Một Dele Alli với phong độ tốt có thể rất quan trọng đối với Tottenham. Chắc chắn 100% là như vậy.”
Trước đó, Alli đã rất muốn gia nhập PSG, tuy nhiên Spurs đã dừng thương vụ này vì không tìm được người thay thế. [Fabrizio Romano]
Bài viết được dịch bởi admin của blog kuthethao.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here