NHỮNG MÓN ĂN THƠM NGON BẠN CÓ THỂ LÀM Ở NHÀ TRONG 5 PHÚT

Vì mùa hè đã bắt đầu, tất cả chúng ta đều muốn chuẩn bị và thử những điều mới lạ thay vì cứ lặp đi lặp lại một món cũ. Trong video này, tôi sẽ gợi ý cho bạn một số công thức nấu ăn ngon mà bạn có thể thực hiện từ đầu mà không gặp khó khăn gì. Bạn có thể sử dụng rất ít nguyên liệu để tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.
Làm một ít ca cao nóng rồi cắt nhỏ miếng marshmallow vào đó. Sau đó, làm ấm cho đến khi chúng tan chảy và thưởng thức.
Làm tan chảy kẹo dẻo trong chảo sôi và trộn chúng với một ít cà phê hòa tan. Để ngăn mát qua đêm, cắt chúng thành những ô vuông nhỏ rồi thưởng thức với sữa thật mát lành.
Thay vì thêm đá viên vào cà phê pha lạnh, hãy làm đông cà phê trong khay đá. Như vậy, vị cà phê sẽ không đổi và cũng cà phê cũng sẽ không bị loãng.
Tôi cũng sẽ chỉ bạn cách làm kem pick-me-up từ cà phê và kem. Hãy trộn cả hai lại với nhau, thêm một ít xi-rô đầy hương vị rồi đổ vào cốc đựng kem.

Dấu thời gian:
1:15 – Cà phê kẹo dẻo
2:42 – Công thức nấu cà phê ngon
4:43 – Món ngon
5:54 – Công thức làm bánh lò vi sóng tuyệt vời
8:38 – Hướng dẫn nghệ thuật pha latte Barista
11:55 – Bông hoa dễ thương

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

36 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here