Công nghệ 4.0 rồi , ai mà không biết bitcoin là lạc hậu nhé, đến ăn xin mà cũng xin tiền bằng bitcoin !

THÔNG TIN VỀ ĐỒNG TIỀN THUẬT TOÁN PURA VIDA.
+ Pura là đồng tiền điện tử mới , mã nguồn mở, với công nghệ đặc biệt, Thuật toán X11. Là sự thừa hưởng các tinh túy của Bitcoin, Dash và sự sáng tạo của các chuyên gia Avalon Life.
+ Pura cung ứng: 1.000.000.000 Coins
+ POS (bằng chứng về công việc) 200.000.000 – 5 năm đầu tiên. POW (Bằng chứng về cổ phần) 800.000.000 (POS mở ở mức 10% cho còn lại 800.000.000 PVC). Sau 1 tỷ tổng PVC, POS giảm tỷ lệ 1% tối thiểu để duy trì hoạt động mạng.
+ Bắt đầu khai thác vào 01/12/2016.
+ Dự kiến lên sàn giao dịch vào Quý 2- 2017: Coinmarketcap.com và được giao dịch trên các sàn uy tín nhất hiện tại Poloniex.com, Bittrex.com, Kraken.com
+ Giá khởi điểm khi lên sàn: 0,35 $. Mã chứng khoán: Pura.
+ Phần thưởng của các mỏ Pura bắt đầu được trả cho văn phòng cá nhân Thành viên ngày 17.01.17
+ Khi gởi Pura được trộn lẫn tiền điện tử của bạn trong giao dịch với tiền điện tử của Masternodebesizer. Vì thế Pura đảm bảo nặc danh khi gởi tiền.
+ Pura có tốc độ tức thì (1.2 giây) cho các giao dịch bởi vì chỉ cần 1 xác nhận Masternode , không cần chờ thời gian cho các xác nhận như các coin trên thị trường.
+ Pura có thể có hợp đồng Thông Minh.
+ DAPPS và DAO có thể có.
+ Avalon DAO sẽ chạy trên BlockChain PURA.
+ Có chủ sở hữu (bên thứ 3 trung gian, dành cho doanh nghiệp giao dịch, dựa trên nền tảng Ethereum blockchain)
+ Khi mở ví cho người mới, bạn được hưởng 0.1% /lần phí giao dịch của họ.
+ Tích hợp với các cây ATM của Bitcoin và Dash. Nơi nào rút được BTC thì rút được Pura (có hơn 2000 cây ATM trên toàn Thế Giới)
+ Avalon Life MasterCard: Tích hợp được đồng BTC, Dash, Pura (thẻ ko bao giờ có tiền, tiền nằm trong tài khoản của bạn. Khi nào bạn chuyển tiền vào thẻ này để đi ra nước ngoài dùng thì rút ra xài)
+ Sàn giao dịch Avalonchange (sàn giao dịch các loại coin, trade coin) dùng BTC, Dash, Pura, USD để làm đồng tiền trung gian quy đổi ra những đồng tiền khác.
+ Pura Vida được các cửa hàng lớn, các hãng cafe lớn, 03 Công ty và Avalon Life hiện tại chấp nhận thanh toán, giao dịch.
+ Pura được đánh giá sẽ thay đổi thế giới Cryptocurrency và khẳng định giá trị trong thời gian ngắn sắp tới.
+ Các hệ sinh thái bên cạnh PURA rất đa dạng, thực tế và có minh chứng cụ thể. Các hệ sinh thái đang tiếp tục được mở rộng song hành với sự phát triển của Avalon- Life.
+ Dự báo sau khi lên sàn giao dịch mở sẽ nằm trong Top 8 đồng tiền có vốn hóa thị trường lớn nhất trên coinmarketcap.com

CHÚC MỪNG ACE ĐÃ – ĐANG VÀ SẮP SỞ HỮU PURA VỚI GIÁ KHỞI ĐIỂM VÀ GIÁ GỐC!!!

A/C nào muốn tìm hiểu thì inbox riêng nhé : 0913.929.766 ( Zalo-Viber-Telegram )

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here