Quán bánh canh cua , tôm , thịt rất ngon và đủ các loại bột , từ bột mỳ , bột gạo , lọc … Và đặc biệt là bột lộn… Một loại bột khá lạ so với nhiều khách phương xa . Quán không biển hiệu nằm phía sau chợ Đông ba , đường Chương Dương . Mọi người vẫn gọi là bánh canh O bé Chị . Bánh canh ngon , rẻ và phù hợp với mọi người !
Huế ngày nay nhận quay phim các sự kiện , thực hiện clip quảng cáo và ship các món đặc sản Huế xa gần theo yêu cầu của mọi người .Hân hạnh được phục vụ !!!
Hãy liên hệ với Trân Trân : 0903553562. hoặc 0915102284.
+
Kênh Trân Trân Huế là kênh tập trung quay về ẩm thực , lễ hội,du lịch và cuộc sống Huế , Quảng Trị .
Mọi người yêu mến Huế ngày nay thì ủng hộ kênh bằng việc đăng ký và chia sẽ video cho nhiều người cùng biết vì đó là miễn phí.Huế ngày nay vô cùng biết ơn việc làm đó của quý vị và các ban!!!
+Twitter:
+Instagram:

+Facebook:
#huengaynay #cuocsonghue #amthuchue #codohue
+ zalo 0915102284.
+
+ Copyright Huế ngày nay , vui lòng không Reup , cảm ơn .

38 COMMENTS

  1. Quan banh canh nay o đương Chưng Dương (nga sau cho Đông ba ) ,gioi lao đông như minh thương ăn bưa lo buôi chiêu o đây ,co mây tiên vô đây ăn cung đươc hêt ! ăn vưa ngon lai vưa re ,sao không thây Trân Trân vao đây ăn thư nhi ?Ngon lăm TT oi!!!

  2. Phải biết những chỗ như này mới ăn dc đồ vừa ngon lại vừa rẻ nè, đâu phải là đắt mới ngon đâu 👍👍 cảm ơn bạn đã chia sẻ nhé

  3. Bạn nên nói rõ ,đừng chậm quá vì clip này có rất nhiều người xem, kể cả ngoại tỉnh . Nên ngôn từ chỉnh chu 1 chút thì hay hơn. Chúc thành công.

  4. Bánh canh ngon mà giá rẽ quá em hè chỉ có 20 nghìn ,chị cám ơn em đã chia sẽ nha chúc em một ngày mới vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc nhé

  5. Đất Cố Đô là nơi về ẩm thực.trong đó đa dạng các loại món ăn từ cao cấp đến các món ăn bình dân.trong đó món cháo bánh canh.vừa ngon,vừa rẻ.

  6. Bánh canh ngon quá mà gong nam tên gì mà dẩn chương trình nói hay quá trân trân nhìn tô bánh canh ngon quá nghe giong nam nói nghe quen quá

  7. Quán ăn dành cho người lao động bao giờ cũng ngon mà rẻ … vì nếu có măt băng sạch sẽ khang trang thì giá thành sẽ đăt . và người lao động khó thể ăn tô bánh canh ngon như thế này mà chỉ có 20k được

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here